BỘT TRÉT TƯỜNG NGOẠI THẤT VIỆT MỸ

Bạn có muốn ngôi nhà mình trông thật đẹp, nhìn vào là cảm giác vui vẻ hạnh phúc đồng thời luôn làm cho tâm trạng thoải mái. muốn có được điều  đó hãy đến với công ty chúng tôi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn BỘT TRÉT TƯỜNG NGOẠI THẤT VIỆT MỸ tôn lên được tất cả nét đẹp kiến trúc ngôi nhà của bạn.

xem thêm: thiết bị hồ bơi, ngoại thất hồ bơi, giải pháp hồ bơi

haa

BỘT TRÉT TƯỜNG NGOẠI THẤT VIỆT MỸ  là vật liệu dùng để tạo bề mặt phẳng, nhẵn mịn cho nền tường bê tông hay vữa trát trước khi sơn phủ hoàn thiện. Sản phẩm dùng cho tường ngoài trời với chất lượng cao, dễ dàng thi công.

Lý tưởng trong xử lý, che lấp các khe nứt nhỏ trên bề mặt, bột trét tường Việt Mỹ có độ bám dính và độ bền cao, phù hợp với tất cả các loại sơn trên thị trường , giảm thiểu tiêu hao sơn trong quá trình thi công.

07711824242

Thành phần:

Carbonate Calcium/ Cement Portland/ Calcium Sulfate/ Polymers

Khối lượng: 40 kg

Bột Trét Việt Mỹ ngoại thất là Sản phẩm được tạo thành từ bột đá và keo, phụ da. Dùng để làm phẳng bề mặt tường xi măng, bê tông
Đặt tính:
Dễ thi công
Dễ xã nhám
Bám dính tốt với tường

wih137774872

Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆNCUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd

Number 123A,La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
MST: 0312892690
Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
Hotline: 0909 465 888
Email: [email protected] hoặc [email protected]
Website: www.biotechpool.com
Facebook: https://www.facebook.com/hoboibiotechpool