Dịch vụ xây dựng nội thất biệt thự

  • Mã sản phẩm: B460

Dịch vụ xây dựng nội thất biệt thự

❎Nội thất gồm

❎Nhận thi công trọn gói, giá tốt

❎1 phòng khách

❎Miễn phí  tư vấn, lắp đặt

1 phòng ngủ

Gọi  0906 866 556 có giá tốt nhất 

1 phòng vệ sinh

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ

Với DỊCH VỤ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ là việc bài trí, sắp xếp các vật dụng trong nhà. Nhằm mục đích tạo một không gian mở, thoáng đãng nhưng vẫn hài hòa. Khi thiết kế nội thất cần đảm bảo công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Cũng đồng thời thể hiện được đẳng cấp và phong cách của gia chủ. BIMVINA sẽ hoàn thành trọn gói dịch vụ này cho gia chủ.

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰĐầu tiên là thiết kế nội thất phòng khách rất quan trọng. Vì phòng này là trung tâm của ngôi nhà nên cần được thiết kế kỹ lưỡng. Không những tiện nghi mà còn phải sang trọng tinh tế. Mang đến sự đẳng cấp và đầu tư của gia chủ. Là nơi đón tiếp những vị khách và cũng là nơi gia đình xum vầy. Gia đình cùng nói chuyện với nhau, tâm sự những chuyện vui buồn trong công việc, học tập.

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰ

MẪU XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰTiếp đến là thiết kế nội thất nhà bếp, nơi làm nên hạnh phúc gia đình. BIMVINA sẽ tư vấn với quý khách về vật dụng tủ bếp hiện đại, chất lượng. Sản phẩm chất lượng, tốt thì việc sử dụng được lâu bền hơn. Để luôn làm ra những món ăn ngon làm cho tình cảm gia đình thêm khắng khít. Cùng đó là hệ thống hút khói để không bị mùi lan rộng ra toàn không gian nhà.

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰCuối cùng là thiết kế nội thất phòng ngủ, nơi đem đến sự bình yên. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ thiết kế kỹ lưỡng phòng ngủ đảm bảo vấn đề phong thủy. Thiết kế đầy đủ tiện nghi có bàn trang điểm cho các chị em hay bàn ghế nghỉ ngơi. Về vấn đề phong thủy sẽ được chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng để không phạm phải những điều kiêng kị. Mang đến sự bình yên trong giấc ngủ, để mỗi khi thức dậy luôn cảm thấy thoải mái.

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰVới đội ngũ kiến trúc sư kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực DỊCH VỤ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ. BIMVINA cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ như hợp đồng. Đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ tuyệt vời nhất. Mọi thắc mắc liên hệ vớ công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM
Địa chỉ: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
MST: 0314072291
Gmail: [email protected]
Website: www.bimvina.com
Hotline: 0909 465 888
Cam Kết Của Chúng Tôi
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu 100%
  • Bàn giao đúng tiến độ thi công
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, bảo đảm
  • Đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm
  • Tư vấn nhiệt tình chu đáo
  • Giá tốt nhất, Ưu đãi nhất
Thông tin liên hệ 
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BIM                                                                 Văn phòng: VP Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Kho bãi: Số 1, Đường 43, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Xưởng Sản Xuất: 138 Thái Bình 2, Phường Long Bình, Quận 9. Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/congtybim
Nhận tư vấn miễn phí
Anh1                                                   Anh2
        
 


 


DỊCH VỤ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ , THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ , THI CÔNG XÂY DỰNG NỘI THẤT BIỆT THỰ , THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰ

Tùy chọn của khách hàng

Cửa Đi

( + 6,300,000đ )
( + 2,600,000đ )

Cửa Sổ

( + 8,800,000đ )

Lót Sàn

( + 14,500,000đ )

Máy Lạnh

( + 12,000,000đ )

Kệ Tivi

( + 3,000,000đ )

Ghế Sofa

( + 4,000,000đ )
( + 5,000,000đ )

Giường

( + 2,500,000đ )
( + 3,000,000đ )

Bàn trang điểm

( + 2,000,000đ )

Nhà vệ sinh

( + 800,000đ )
( + 3,000,000đ )
( + 2,200,000đ )
Tổng tiền:

Gửi yêu cầu đặt hàng

Dịch vụ xây dựng nội thất biệt thự