Đơn vị chuyên cung cấp xây dụng nhà lắp ghép hiện đại

Đăng bởi Bimvina.com - 03/02/2021

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIMVINA NƠI LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIMVINA. Đây là công ty của chúng tôi  chuyên về mô hình nhà lắp ghép thông minh hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm hiện tại công ty xây dựng Bimvina đã và đang hợp tác nhiều nhà đầu tư về việc đẩy mạnh xây dựng mô hình nhà lắp ghép với chất liệu composite bền, nhẹ, tiết kiệm thời gian, và đồng thời kéo dài tuổi thọ so với  ngôi nhà được xây dựng theo phong cách truyền thống

nhà lắp ghép di động

♻️Xây dựng ngôi nhà từ chất liệu lắp ghép bạn có thể thấy được mô hình thu nhỏ của ngôi nhà và bản thân ngôi nhà được làm từ chất liệu composite cũng có nhiều ưu điểm của ngôi nhà thông minh.

♻️Công ty đầu tư cổ phần bimvina đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn dể hợp tác lâu dài vì  tiến trình làm việc có kế hoạch thi công rõ ràng, có thiết kế về mô hình hà lắp ghép thông minh. Sợ thích của nhà lắp ghép của khách hàng được thực hiện ngay khi thiết kế bên chúng tôi lên  kế hoạch  thiết kế về mô hình nhà lắp ghép.

nhà lắp ghép composite giá rẻ

♻️Bởi công ty ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIMVINA của chúng tôi chung về thiết kế nội thất và ngoại thất với phong cảnh đa dạng màu sắc hài hòa với thiên nhiên cho nên nhiều bản vẽ thiết kế của chúng tôi đưa ra đều được các nhà đầu tư lựa chọn để tiến hành xây dựng.

♻️ Thiết kế chuyên về ngoại cảnh để áp dụng cho nhiều mô hình nhà lắp ghép thông minh. Nhiều công ty tour du lịch đã ký hợp đồng với chúng tôi để hợp tác lâu dài về việc thiết kế và thi công xây dụng những nhà  lắp ghép thông minh.

nhà lắp ghép composite

♻️Hiện tại công ty BIMVINA của chúng tôi có nhiều mấu thiết kế đẹp phù hợp với từng vùng  và từng địa phương với diện tích đất rất ít mà hạn chế thì việc xây dựng nhà lắp ghép, nhà di động hiện đại đã được nhiều khách hàng từ khắp mọi miền đã tìm đến công ty XÂY DỤNG BIMVINA trong công cuộc xây dựng nhà lắp ghép thông minh hiện đại.

nội thất nhựa mây ngoài trời

♻️Công ty BIMVINA, ngoài việc thiết kế nội thất và ngoại thất về nhà lắp ghép thông minh mà công ty của chúng tôi  - liên kế với công ty NGÔ GIA PHÁT,  -  đây là công ty chuyên về nội thất và ngoại thất để trang trí cho ngôi nhà của gia chủ thêm xinh xắn CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT – địa chỉ 130 Cao Đức Lân, p An Phú, Quận 2, TPHCM. NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM Tại đây bạn có thể tìm kiếm các dòng  sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất trong nước về nội thất và ngoại thất với giá vô cùng rẻ và hấp dẫn.

ghế tắm nắng composite

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ CÔNG TY CỦA CHÚNG TẠI TẠI

♻️CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIMVINA♻️

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh:  
0941.300.066 Ms.Thúy
???? Mail: 
[email protected]

???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng

TỪ KHÓA ĐỂ TÌM KIẾM GOOGLE

nhà lắp ghép composite, nhà lắp ghép composite giá rẻ, thi công nhà lắp ghép composite tp hcm, đơn vị sản xuất nhà lắp ghép composite, nhà modul composite lắp sẵn, nhà lắp ghép composite di dộng

 

 

 

 

Cam Kết Của Chúng Tôi
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu 100%
  • Bàn giao đúng tiến độ thi công
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, bảo đảm
  • Đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm
  • Tư vấn nhiệt tình chu đáo
  • Giá tốt nhất, Ưu đãi nhất
Thông tin liên hệ 
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BIM                                                                 Văn phòng: VP Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Kho bãi: Số 1, Đường 43, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Xưởng Sản Xuất: 138 Thái Bình 2, Phường Long Bình, Quận 9. Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/congtybim
Nhận tư vấn miễn phí
Anh1                                                   Anh2