Keo dán gạch, Keo chà ron Webber

  • Mã sản phẩm: 2610

Keo dán gạch keo chà ron của Webber được sản xuất cho các công trình, các hạng mục riêng biệt ví dụ như các khu vực phòng khách, sân vườn, phòng tắm, hồ bơi, các công trình gần biển để đảm bảo trong mỗi môi trường với mục đích sử dụng khác nhau sẽ có những loại keo để phù hợp nhất với nó

KEO DÁN GẠCH, KEO CHÀ RON WEBBER

Như chúng ta đã biết, việc sử dụng gạch ốp hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, và để kết dính gạch với bề mặt thông thường các nhà thầu thường sử dụng hỗn hợp xi măng và cát. Tuy nhiên trong bài viết này Chúng tôi sẽ giới thiệu giải pháp khác có chất lượng tốt hơn so với cách truyền thống.

keo chà ron

Xi măng porlaint kết hợp với cát tạo thành hỗn hợp vữa truyền thống để dán gạch vào bề mặt cần thiết . Đây là phương pháp lâu đời đơn giản và chi phí rẻ tuy nhiên nó tồn tại khá nhiều những nhược điểm không thể khắc phục :

Thứ nhất : Hỗn hợp xi măng và cát kèm nước khi pha trộn không được rửa kỹ cát sẽ có những chất bẩn như đất, đá kèm theo vì vậy độ kết dính của vữa sẽ kém hiệu quả.

Thứ hai : Khi sử dụng hỗn hợp vữa để dán có các hạn chế khi sử dụng trên các vật liệu như gạch mosaic trơn, các loại gạch ít hút nước sẽ làm cho độ kết dính giảm đáng kể.

Thứ ba : Khi dùng vữa dán gạch trên các bề mặt tường cũ , các bề mặt dễ biến động sẽ gây ra độ kết dính không tốt .

Thứ tư : Gây lãng phí khi sử dụng, do sự bám dính không tốt và dán gạch bằng vữa sẽ phải dùng lượng vữa nhiều , dầy để dán sẽ gây sự hao tốn và lãng phí do rơi rớt và không thể tái sử dụng sau đó.

Vậy để có một giải pháp tốt cho việc dán gạch chúng ta nên sử dụng keo dán gạch .

Hiện nay keo dán gạch được phát triển cho các loại gạch khác nhau trong từng môi trường khác nhau vì vậy chúng ta yên tâm sử dụng kể cả những nơi có môi trường khác biệt như nhà tắm, hồ bơi, các khu vực có độ muối cao như các biệt thự , resort gần biển .

Keo Webber có các đặc điểm nổi bật :

  • Việc sử dụng keo đơn giản chỉ cần trộn keo với nước không thêm bất kỳ phụ phẩm khác nên sẽ đảm bảo chất keo sạch, độ kết dính tốt.
  • Việc thi công nhanh chóng bằng cách sử dụng bay răng cưa sẽ cho hiệu suất thi công cao và chất lượng bám dính tốt
  • Hạn chế được hao hụt và chỉnh sửa dễ dàng. Việc sử dụng bay răng cưa để dàn đều keo sẽ làm cho keo đều và không bị rơi vãi tiết kiệm được vật liệu, bên cạnh đó khác với vữa truyền thống không cho phép điều chỉnh gạch sau khi ốp lên thì keo dán gạch cho phép bạn điều chỉnh trong một thời gian nhất định sẽ làm tăng độ thẩm mỹ khi lát gạch.
Keo dán gạch
  • Các loại keo được dùng riêng biệt tuỳ theo môi trường sẽ làm cho công trình bền theo thời gian kể cả những nơi có thời tiết khắc nghiệt như hồ bơi, môi trường gần biển, bãi giữ xe...

Việc sử dụng và chọn đúng loại keo là điều cần thiết để chúng ta tạo nên một công trình bền đẹp, để thực hiện điều đó bạn cần những chuyên gia tư vấn cách lựa chọn và thi công hợp lý để tránh những sai sót có thể xẩy ra khiến công trình của bạn không được như ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Xem thêm Thu gọn