Kiến trúc xây dựng nhà đẹp

  • Mã sản phẩm: B463

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất Gọi 0909 465 888

Mail: [email protected]

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

Công nghiệp này một phát triển nên mọi người đều luôn thay đổi theo thời đại. Ngày nay mọi người chọn những ngôi nhà hiện đại mang phong cách phóng khoáng, tươi trẻ. Thay cho những ngôi nhà cổ điển mang phong cách cổ kính huyền bí. Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP hiện nay. BIMVINA cam kết mang đến cho quý khách một sản phẩm ưng ý, tuyệt vời nhất.

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP, THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ , THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ, THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ, CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ Nắm bắt được tâm lý xây nhà đối với gia chủ là việc quan trọng. Không chỉ là nơi che mưa che gió mà còn là nơi xây đắp nên hạnh phúc gia đình. Để làm điều đó chúng tôi đều làm bản thiết kế chi tiết cả ngôi nhà. Điều đó đòi hỏi người kiến trúc sư phải có kiến thức chuyên sâu về xây dựng. Sau khi xem xét được gia chủ chấp thuận sẽ đưa vào thi công xây dựng. Để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như như hiệu quả tối đa ngôi nhà khi đưa vào sử dụng.

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP, THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ , THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ, THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ, CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ

DỊCH VỤ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP, THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ , THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ, THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ, CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ Để góp phần làm nên sự thành công của ngôi nhà cần có sự hợp tác của gia chủ. Nếu có sự hợp tác của gia chủ thì việc hoàn thành sẽ có thể sớm hơn dự tính. Luôn cùng với công ty giám sát công trình để sửa chữa kịp thời khi có sự thay đổi. Đồng thời gia chủ sẽ được tư vấn các vấn đề phong thủy để tránh những điều kiêng kỵ. Đừng xem nhẹ điều đó khi xây nhà nhé. Nó không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà còn về công việc của các thành viên.

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP, THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ , THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ, THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ, CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ Những ngôi nhà hiện đại sẽ được sử dụng kính cường lực thay cho các bức tường. Giảm được sự nóng về nhiệt và chịu được áp lực của gió. Và còn hưởng trọn ánh nắng tự nhiên vào mỗi sáng sớm ban mai. Đem lại sự sảng khoái, ngôi nhà luôn sáng ngời cả ngày lẫn đêm. Còn điều nữa là dễ vệ sinh sạch sẽ.

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP, THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ , THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ, THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ, CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ Công ty có lực lượng vô cùng hùng hậu của đội ngũ kiến trúc sư kỹ sư chuyên nghiệp. Những người có kinh nghiệm lâu năm trong KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP. Mọi thắc mắc xin liên hệ với BIMVINA để được giải đáp nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

Địa chỉ: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

MST: 0314072291

Gmail: [email protected]

Website: www.bimvina.com

Hotline: 0909 465 888

Cam Kết Của Chúng Tôi
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu 100%
  • Bàn giao đúng tiến độ thi công
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, bảo đảm
  • Đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm
  • Tư vấn nhiệt tình chu đáo
  • Giá tốt nhất, Ưu đãi nhất
Thông tin liên hệ 
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BIM                                                                 Văn phòng: VP Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Kho bãi: Số 1, Đường 43, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Xưởng Sản Xuất: 138 Thái Bình 2, Phường Long Bình, Quận 9. Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/congtybim
Nhận tư vấn miễn phí
Anh1                                                   Anh2
        
 


 


KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP , THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ , THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ , THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ , THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ , CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ

Tùy chọn của khách hàng

Cửa Đi

( + 6,300,000đ )
( + 2,600,000đ )

Cửa Sổ

( + 8,800,000đ )

Lót Sàn

( + 14,500,000đ )

Máy Lạnh

( + 12,000,000đ )

Kệ Tivi

( + 3,000,000đ )

Ghế Sofa

( + 4,000,000đ )
( + 5,000,000đ )

Giường

( + 2,500,000đ )
( + 3,000,000đ )

Bàn trang điểm

( + 2,000,000đ )

Nhà vệ sinh

( + 800,000đ )
( + 3,000,000đ )
( + 2,200,000đ )
Tổng tiền:

Gửi yêu cầu đặt hàng

Kiến trúc xây dựng nhà đẹp