Mẫu thiết kế kiến trúc quán cafe

  • Mã sản phẩm: B469

- Dịch vụ chuyên nghiệp

- Thi công chuẩn chất lượng

- Bàn giao đúng tiến độ

- Giá cạnh tranh nhất

- Gọi 0909 465 888

- Mail: [email protected]

MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFE

Ngày nay mọi người có nhu cầu tìm đến các quán cafe ngày một tăng dần. Vì vậy cần phải có kế hoạch về MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFE. Dịch vụ này sẽ được BIMVINA tư vấn kỹ hơn khi chủ đầu tư đến với công ty. Có nhiều phong cách thiết kế quán cafe: sân vườn, bar, sinh viên... Mỗi thiết kế đều mang một nét đặc trưng riêng và phù hợp từng đối tượng khách hàng.

MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFE, THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE, THI CÔNG KIẾN TRÚC QUÁN CAFE, XÂY DỰNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFECác mối quan tâm đầu tiên là màu sắc và logo. Màu sắc khác nhau mang lại tâm trạng khác nhau khi bước vào một quán cafe. Màu sắc tươi sáng có thể tạo thêm năng lượng cho quán cafe của bạn, làm cho không gian mát mẻ hơn. Những màu tối có xu hướng ngược lại. Sự lựa chọn của bạn ở đây là tạo được ấn tượng và phong cách riêng cho quán cafe của bạn. Thêm vị trí và một vài điểm nữa nó sẽ tạo nên một quán cafe độc đáo cho riêng bạn.

MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFE, THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE, THI CÔNG KIẾN TRÚC QUÁN CAFE, XÂY DỰNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFE

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFE

MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFE, THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE, THI CÔNG KIẾN TRÚC QUÁN CAFE, XÂY DỰNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFENhu cầu của khách hàng khi đến quán cafe là giải trí, thư giãn. Vì vậy thiết kế sao cho không gian rộng rãi, thoáng đãng, sạch sẽ. Đặt quầy bar và thiết kế lối đi, trục giao thông sao cho thuận tiện với cả nhân viên và khách hàng. Tùy vào phong cách của quán nên chú ý đến hệ thống làm lạnh nếu là cafe văn phòng, còn không gian mở thì chú ý đến việc đón gió tự nhiên, tránh nắng và bụi, và quan trọng nữa là phải có nơi đỗ xe.

MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFE, THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE, THI CÔNG KIẾN TRÚC QUÁN CAFE, XÂY DỰNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFEĐể tạo nhiều họa tiết đơn giản, bạn có thể dùng các mẫu giấy dán tường có hoa văn. Những họa tiết mang tính mang tính nhân văn, triết học. Thay vì sử dụng những bức tranh vẽ làm tiêu tốn khá nhiều chi phí thì bạn có thể treo một vài khung ảnh ấn tượng. Thật tuyệt vời nếu bạn muốn vẽ một số hình ảnh lên tường, đây là ý tưởng khá hay mà bạn nên cân nhắc.

MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFE, THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE, THI CÔNG KIẾN TRÚC QUÁN CAFE, XÂY DỰNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFEVới đội ngũ kiến trúc sư kỹ sư chuyên nghiệp trong THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFE. BIMVINA tin rằng sẽ hoàn thành thành công công trình này. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối và sự tin tưởng của chủ đầu tư với công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn hỗ trợ nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM
Địa chỉ: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
MST: 0314072291
Gmail: [email protected]
Website: www.bimvina.com
Hotline: 0909 465 888
Cam Kết Của Chúng Tôi
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu 100%
  • Bàn giao đúng tiến độ thi công
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, bảo đảm
  • Đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm
  • Tư vấn nhiệt tình chu đáo
  • Giá tốt nhất, Ưu đãi nhất
Thông tin liên hệ 
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BIM                                                                 Văn phòng: VP Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Kho bãi: Số 1, Đường 43, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Xưởng Sản Xuất: 138 Thái Bình 2, Phường Long Bình, Quận 9. Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/congtybim
Nhận tư vấn miễn phí
Anh1                                                   Anh2
        
 


 


MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFE , THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE , THI CÔNG KIẾN TRÚC QUÁN CAFE , XÂY DỰNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE , THIẾT KẾ KIẾN TRÚC QUÁN CAFE

Tùy chọn của khách hàng

Cửa Đi

( + 6,300,000đ )
( + 2,600,000đ )

Cửa Sổ

( + 8,800,000đ )

Lót Sàn

( + 14,500,000đ )

Máy Lạnh

( + 12,000,000đ )

Kệ Tivi

( + 3,000,000đ )

Ghế Sofa

( + 4,000,000đ )
( + 5,000,000đ )

Giường

( + 2,500,000đ )
( + 3,000,000đ )

Bàn trang điểm

( + 2,000,000đ )

Nhà vệ sinh

( + 800,000đ )
( + 3,000,000đ )
( + 2,200,000đ )
Tổng tiền:

Gửi yêu cầu đặt hàng

Mẫu thiết kế kiến trúc quán cafe