Mẫu thiết kế xây dựng biệt thự

  • Mã sản phẩm: B458

- Dịch vụ chuyên nghiệp

- Thi công chuẩn chất lượng

- Bàn giao đúng tiến độ

- Giá cạnh tranh nhất

- Gọi 0909 465 888

- Mail: [email protected]

MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ

Công ty BIMVINA xin giới thiệu đến quý khách về MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ của chúng tôi. Những phong cách thiết kế biệt thự luôn được sự quan tâm đặc biệt của các gia chủ. Nhiều năm trở lại đây biệt thự thực sự đang được xây dựng nhiều ở các thành thị và nông thôn. Biệt thự thể hiện đẳng cấp của gia chủ và sự sang trọng tinh tế trong nó.

MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, CẢI TẠO SỬA CHỮA BIỆT THỰ HIỆN ĐẠICòn nhiều dịch vụ khác: thi công xây dựng, thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công... Mỗi dịch vụ đều đáp ứng được nhu cầu của quý khách đặt ra. Để sở hữu ngôi biệt thự thì điều đầu tiên là cần có bản thiết kế chi tiết. Các kiến trúc sư kỹ sư sẽ đảm nhận trọng trách thiết kế này. Bản thiết kế mô tả các phòng và khu vực để phân chia diện tích. Sau khi bản thiết kế được chấp thuận sẽ được đưa vào thi công xây dựng.

MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, CẢI TẠO SỬA CHỮA BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ

MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, CẢI TẠO SỬA CHỮA BIỆT THỰ HIỆN ĐẠICác biệt thự hiện đại ngày nay dùng nhiều màu sắc hơn không chỉ đơn giản một màu. Vì thiết kế những mảng, khối làm cho ngôi nhà nổi bật dù bất kì màu nào. Sử dụng kính cường lực cho ngôi nhà được sáng hơn và bắt được ánh nắng tự nhiên. Thoải mái phơi nắng cùng con trẻ trong chính ngôi nhà của mình mà không phải ra bên ngoài. Mang lại cho không khí nội thất được trong lành và nó có sức chịu gió rất tốt.

MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, CẢI TẠO SỬA CHỮA BIỆT THỰ HIỆN ĐẠIBên cạnh đó BIMVINA sẽ tư vấn cho quý khách về thiết kế trang trí nội thất của công ty. Nó nằm trọn gói trong MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ của chúng tôi. Tư vấn về các vấn đề phong thủy cũng như tâm linh cần cân nhắc khi sắp xếp các vật dụng. Nhà kinh doanh thì càng chú trọng việc này vì nó có sức ảnh hưởng rất lớn. Tránh các điều kiêng kỵ việc kinh doanh sẽ được thuận lợi và gia đình cũng được hạnh phúc.

MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, CẢI TẠO SỬA CHỮA BIỆT THỰ HIỆN ĐẠIVới sự nỗ lực học hỏi không ngừng của các kiến trúc sư kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. BIMVINA cam kết sẽ thực hiện MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ cho quý khách được hoàn hảo nhất. Đem đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM
Địa chỉ: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
MST: 0314072291
Gmail: [email protected]
Website: www.bimvina.com
Hotline: 0909 465 888
Cam Kết Của Chúng Tôi
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu 100%
  • Bàn giao đúng tiến độ thi công
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, bảo đảm
  • Đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm
  • Tư vấn nhiệt tình chu đáo
  • Giá tốt nhất, Ưu đãi nhất
Thông tin liên hệ 
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BIM                                                                 Văn phòng: VP Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Kho bãi: Số 1, Đường 43, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Xưởng Sản Xuất: 138 Thái Bình 2, Phường Long Bình, Quận 9. Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/congtybim
Nhận tư vấn miễn phí
Anh1                                                   Anh2
        
 


 


MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ , THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ , THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THƯ , THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ , CẢI TẠO SỬA CHỮA BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Tùy chọn của khách hàng

Cửa Đi

( + 6,300,000đ )
( + 2,600,000đ )

Cửa Sổ

( + 8,800,000đ )

Lót Sàn

( + 14,500,000đ )

Máy Lạnh

( + 12,000,000đ )

Kệ Tivi

( + 3,000,000đ )

Ghế Sofa

( + 4,000,000đ )
( + 5,000,000đ )

Giường

( + 2,500,000đ )
( + 3,000,000đ )

Bàn trang điểm

( + 2,000,000đ )

Nhà vệ sinh

( + 800,000đ )
( + 3,000,000đ )
( + 2,200,000đ )
Tổng tiền:

Gửi yêu cầu đặt hàng

Mẫu thiết kế xây dựng biệt thự