Mẫu xây dựng thi công biệt thự

  • Mã sản phẩm: B441

Mẫu xây dựng thi công biệt thự

❎Nội thất gồm

❎Nhận thi công trọn gói, giá tốt

❎1 phòng khách

❎Miễn phí  tư vấn, lắp đặt

1 phòng ngủ

Gọi  0906 866 556 có giá tốt nhất 

1 phòng vệ sinh

MẪU XÂY DỰNG THI CÔNG BIỆT THỰ

Mỗi ngôi nhà ở, mỗi thiết kế nhà đẹp đều có công năng sử dụng khác nhau. MẪU XÂY DỰNG THI CÔNG BIỆT THỰ hiện đại đề cao tính ứng dụng, gần gũi với không gian thiên nhiên. Vì diện tích để xây dựng biệt thự rất lớn, nên ý tưởng thiết kế sẽ vô cùng sáng tạo. BIMVINA sẽ biến khu đất đó thành một nơi mà khi đặt chân đến như cảm giác như thiên đường. Đến với công ty không những thiết kế về ngoại thất mà cả nội thất đều độc đáo, tinh tế.

MẪU XÂY DỰNG THI CÔNG BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, CẢI TẠO SỬA CHỮA BIỆT THỰVới MẪU XÂY DỰNG THI CÔNG BIỆT THỰ này được sơn màu trắng làm chủ đạo rất sắc xảo. Làm tôn lên vẻ đẹp quý phái, thanh lịch ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phía trước được xây thêm hồ bơi rất tiện lợi vào những mùa nắng nóng thay vì tới trung tâm. Không những thế hơi nước làm cho không khí ngôi nhà mát mẻ, thoáng mát cả ngày. Xung quanh được trồng thêm cây cối để ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa còn có ban công thích hợp để hóng mát vào chiều tối rất lý tưởng.

MẪU XÂY DỰNG THI CÔNG BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, CẢI TẠO SỬA CHỮA BIỆT THỰ

DỊCH VỤ XÂY DỰNG THI CÔNG BIỆT THỰ

MẪU XÂY DỰNG THI CÔNG BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, CẢI TẠO SỬA CHỮA BIỆT THỰCó thể thấy ngôi nhà này là của một gia chủ rất có cá tính bởi sự riêng biệt. Những cánh cửa ở mỗi phòng đều được sử dụng màu sẫm làm chủ yếu rất nổi bật. Có cả một phòng riêng để xe ô tô rộng rãi, tránh mất mát và hư hỏng. Cửa kính được sử dụng chủ yếu để đón ánh sáng tự nhiên mang lại nguồn năng lượng cho ngôi nhà. Do vậy mà càng làm tăng lên sự hiện đại, cũng như nét mềm mại, quyến rũ cho ngôi nhà.

MẪU XÂY DỰNG THI CÔNG BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, CẢI TẠO SỬA CHỮA BIỆT THỰBIMVINA sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế về trang trí nội thất cho biệt thự cho gia chủ. Các vấn đề liên quan đến phong thủy sẽ được tư vấn một cách rõ ràng nhất. Tránh các điều kiêng kỵ không phải sai phạm để gia đình được bình yên hơn. Sống vui sống khỏe và thịnh vượng trong công việc.

MẪU XÂY DỰNG THI CÔNG BIỆT THỰ, THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ, THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ, CẢI TẠO SỬA CHỮA BIỆT THỰKhông phải lo về việc thiết kế xây dựng biệt thự có tốt không? Bởi vì công ty với lượng lớn đội ngũ kiến trúc sư kỹ sư và nhân công rất chuyên nghiệp. Họ và đặc biệt là BIMVINA sẽ mang đến cho gia chủ một sản phẩm tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM
Địa chỉ: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
MST: 0314072291
Gmail: Ctybim@gmail.com
Website: www.bimvina.com
Hotline: 0909 465 888

MẪU XÂY DỰNG THI CÔNG BIỆT THỰ , THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THƯ , THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ , THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ , CẢI TẠO SỬA CHỮA BIỆT THỰ