Ngôi nhà thiết kế lắp ghếp thông minh

  • Mã sản phẩm: B495

✅Chất liệu: Composite frp Màu sắc: Màu theo tùy chọn (màu đơn)
✅Diện tích15 - 80 M2 ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn
✅Bảo Hành: 10 năm ✅ Gọi 0906 866 556 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 SP ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

NGÔI NHÀ THIẾT KẾ LẮP GHẾP THÔNG MINH

♻️Thành tựu khoa học ngày càng phát triển đã làm cho đời sống của con người ngày cành nâng cao đặc biệt trong vấn đề xây dụng ngôi nhà ngày càng đơn giản và để thực hiện. Đi đầu trong công nghệ và sự tiếp thu của thế giờ vể thành quả mà nhân loại đã đem đến cho con người. 

 NHÀ LẮP GHEP

♻️Bằng trí sáng tạo và tìm tòi tự học hỏi không biết mệt mỏi của con người. Con người là loài động vật được xem như thông minh nhất trong các loài. Khoa học đã chứng mình bộ nào của con người to và có chỉ số chất xám cao. Biết tư duy và suy nghĩa, tự mình giải quyết vấn đề đặt ra trong khi xã hội ngày càng có nguy cơ bùng nổ dân số cao.

♻️ Phần vì tài nguyên đất không phải vô tận, mà con người sử dụng vừa để làm nhà ở, vừa để xây dựng các khu công ty, nhà xưởng nên diện tích đất ngày cành thu hẹp dần.

 NHÀ LẮP GHÉP

♻️ Tiếp đến việc xây dựng một ngôi nhà hoàn thiện theo kiểu truyền thống thì tốn kém vô cùng. So với tài chính của nhiều hộ gia đình thì việc xây dựng ngôi nhà cho tầm năm - sáu người ở cũng là vấn đề cần quan tâm nhiều. Vì hiện nay việc xậy dựng ngôi nhà theo truyền thống thì tiền vật liệu rất cao, và tốn rất nhiều thời gian để xây dưng mới hoàn thành xong.

 NHÀ LẮP GHÉP

♻️Phần vì thời tiết vô cùng khắc nghiệp có lúc hạn hán đến không có nước sử dụng. Đến lúc thì nước đâu kéo về gây ra trận ngập lũ rất dự dội. Cho nên viết xây dựng ngôi nhà truyển thống thì không mấy hiểu quả và có nguy cơ mất trắng tất cả khi có lũ, sạt lỡ, động đất. 

♻️ Để giải quyết vấn đề nêu ra trên, chúng tôi có mô hình ngôi nhà được xây dựng từ chất liệu composite cao cấp, sang trọng.

NHÀ LẮP GHÉP

♻️ Để hiểu rõ về chất liệu composite là gì? ♻️

♻️Composite thực chất là một loại nhựa tổng hợp. Nhưng nó khác hẳn các loại nhựa khác trên thị trường hiện nay.  Bởi nó có thể có nhiều đặc tính khác nhau của rất nhiều các vật liệu khác. Vật liệu composite thường gồm hai thành phần chính: Vật liệu nền và vật liệu gia cường.

♻️Chất liêu composite có độ bền rất cao và đặc biệt có thể làm theo yêu cầu của khác hàng về mẫu ngôi nhà mà khách hàng muốn sở  hữu nhất. 

♻️ Ngôi nhà được thiết  và áp dụng với mô hình công nghệ hiện đại, tắt cả công đoạn của ngôi nhà được lấp ghép bằng máy móc hiện đại

♻️ Chi phí để xây dựng một ngôi nhà composite thì rất rẽ so với ngôi nhà truyền thống. Kích thước phong phú theo nhu cầu của khách hàng.

♻️ Đa phần  ngôi nhà  lắp ghép thông minh  composite có thời gian lắp ghép ngắn  hơn rất nhiều  so với việc xây dụng ngôi nhà truyền thống.

♻️Độ bền của ngôi nhà chất liệu composite thì rất cao,chịu  được với thời tiết thất thường của khí hậu. Đồng thòi có thể di chuyển đến địa điểm khác mà không cần phải mất tiền xây lại vì ngôi nhà thông minh phần lớn có lắp ghép nên tiện lợi cho gia chủ.

ĐẶT HÀNG Ở ĐÂU LÀ UY TÍN?

♻️Nơi uy tín để đặt hàng không chỉ giúp bạn có được sản phẩm có chất lượng tốt, giá tốt, mà bạn yên tâm về thời gian giao hàng. 

♻️ Công ty  BIMVINA uy tín và chất lượng. Chỉ một vài từ khóa bạn sẽ có được nhiều thông tin về công ty trên internet. Làm việc với những công ty của chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn rất kỹ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, cá nhân của chính bạn. Một điều lưu ý, chỉ những công ty trực tiếp sản xuất mới chủ động sản xuất và có thể đảm bảo thời gian giao hàng cho bạn đúng tiến độ đặc biệt những dịp cao điểm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
???? Bộ phận kinh doanh: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: [email protected]

TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGEL

Nhà lắp ghép đúc sẵn, nhà lắp ghép giá rẻ, nhà đúc sẵn composite, nhà composite, xưởng sản xuất nhà  composite, gia công làm nhà composite giá rẻ, homstay composite, homestay fiberglass, home dome vietnam, house dome fiberglass, house frp vietnam, xưởng đúc nhà bằng composite, nhà nguyên khối composite, làm nhà nguyên khối bằng composite, Homestay Quận 2, nhà mái vòm đúc sẵn, nhà mái vòm lắp ghép,

Cam Kết Của Chúng Tôi
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu 100%
  • Bàn giao đúng tiến độ thi công
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, bảo đảm
  • Đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm
  • Tư vấn nhiệt tình chu đáo
  • Giá tốt nhất, Ưu đãi nhất
Thông tin liên hệ 
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BIM                                                                 Văn phòng: VP Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Kho bãi: Số 1, Đường 43, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Xưởng Sản Xuất: 138 Thái Bình 2, Phường Long Bình, Quận 9. Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/congtybim
Nhận tư vấn miễn phí
Anh1                                                   Anh2
        
 


 


nhà lắp ghép

Tùy chọn của khách hàng

Cửa Đi

( + 6,300,000đ )
( + 2,600,000đ )

Cửa Sổ

( + 8,800,000đ )

Lót Sàn

( + 14,500,000đ )

Máy Lạnh

( + 12,000,000đ )

Kệ Tivi

( + 3,000,000đ )

Ghế Sofa

( + 4,000,000đ )
( + 5,000,000đ )

Giường

( + 2,500,000đ )
( + 3,000,000đ )

Bàn trang điểm

( + 2,000,000đ )

Nhà vệ sinh

( + 800,000đ )
( + 3,000,000đ )
( + 2,200,000đ )
Tổng tiền:

Gửi yêu cầu đặt hàng

Ngôi nhà thiết kế lắp ghếp thông minh