Nhà hình ống trệt FRP

 • Mã sản phẩm: B498

Nhà hình ống trệt FRP 

❎Nội thất gồm

❎Chât liệu: FRP

❎1 phòng khách

❎Diện tích: 35 m2

1 phòng ngủ

Gọi  0906 866 556 có giá tốt nhất 

1 phòng vệ sinh

MÔ HÌNH  NHÀ THÔNG MINH LẮP  GHÉP   VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

✅Không còn mấy xa lại với thị trường Việt Nam, mức  tiêu thụ về nhu cầu xây nhà công nghệ hiện đại  với những ngôi nhà được lắp ghép một cách thông minh  bằng chất liệu composite hiện đại, không kếm phần sang trọng cho gia chủ.

Thông tin kỹ thuật

 • Chất liệu: composite
 • Diện tích sàn: 35m2
 • Diện tích chi tiết: 6*6*6*6*6,5 ( M)
 • Diện tích nhỏ, đủ cho 2 người dùng
 • Chiều cao tối đa: 4m
 • Đường kính: 3 m
 • Diện tích sàn: 35 m2
 • Số tầng:2
 • Tổng trọng lượng: 600Kg
 • Liên kết nền: Bu lông nở
 • Phòng ngủ: 2
 • Toilet: 1
 • Phòng khách: 1

 

nhà đúc sẵn composite,

✅Với sự ra đời  loại  nhà thông minh và thiết kế hiện đại  đã đáp ứng phần nào về tái chính của đa số cư dân cón nguồn thu nhập thấp. Phần khác nhưng ngôi nhà được đúc sẳn vừa tiện lợi cho việc làm khu du lịch nghĩ dưỡng ngắn hạn cho du khách muốn cảm giác mới lạ trong không gian, thiết kế đủ mô hình khác nhau. 

nhà đúc sẵn composite,

✅Sự ra đời với mô hình nhà thiết kế thông minh không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở mà còn phần nào phục vụ cho nhiều khu du lịch, xây dựng các công trình hiện đại cho địa điểm tham quan để du khách có thể hòa mình  với thiên nhiên.

✅Với nhà  thiết kế được làm ừ chất liệu composite sang trọng và được bố trị hệ thống che  hiện đại cho vòm nhà chống lại các tia cực của mặt trời và thời tiết thay đổi thất thường ở Việt Nam.

✅ Bên ngoài ngôi nhà được thiết kế bào phủ một lớp sơn để bảo vệ độ bền cho ngôi nhà kéo dài tuổi thọ. Đồng thởi các bộ phận trang thiết bị của ngôi nhà cũng được bị các vật dụng hiện đại không khác gì ngôi nhà truyền thống về kết cấu cửa ra vào, cửa sổ..

nhà đúc sẵn composite,

✅Với thiết kế nhà hiện đại bằng chất liệu composite  thông minh, công ty chúng tôi  có thiết kế lớp bảo vệ chống va đạp mạnh như  giông bảo lớn. Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho gia chủ ở trong nhà, hay công trinh du lịch... trong khi gió lóc mạnh thì ngôi nhà của bạn vần an nhiên trụ vẫn để đón chào ánh sáng mặt trờn.

✅Với ngôi nhà thông minh được thiết kế và có lắp đặt bộ phận lọc nước dầy đủ và tiện nghi cho gia chủ sử dụng một cách thoải mái nhất. Hệ thống cửa đi vào được làm từ chất liệu hiện đại  nhôm kính  hoặc vật liệu khác tùy theo nhu cầu của khách hành đặt mua ngôi nhà.

✅ Sự dụng được một ngôi nhà lắp ghép với công cụ thông minh bạn đã làm chủ một ngôi nhà tiết kiệm thời gian xây dụng, tiết kiệm được tài chính. 

✅Còn ngại chi nũa, hãy đến với công ty của chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART  NƠI BẠN QUAN TÂM HÃY LIÊN HỆ.

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh:  
0941.300.066 Ms.Thúy
???? Mail: 
Sales@bimvina.com.vn

???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGEL

Nhà lắp ghép, Nhà lắp ghép đúc sẵn, nhà lắp ghép giá rẻ, nhà đúc sẵn composite, nhà composite, xưởng sản xuất nhà  composite, gia công làm nhà composite giá rẻ, homstay composite, homestay fiberglass, home dome vietnam, house dome fiberglass, house frp vietnam, xưởng đúc nhà bằng composite, nhà nguyên khối composite, làm nhà nguyên khối bằng composite, Homestay Quận 2, nhà mái vòm đúc sẵn, nhà mái vòm lắp ghép, nhà di động, nhà lắp ghép di động, 


Nhà lắp ghép , Nhà lắp ghép đúc sẵn , nhà lắp ghép giá rẻ , nhà đúc sẵn composite , nhà composite , xưởng sản xuất nhà composite , gia công làm nhà composite giá rẻ , homstay composite , homestay fiberglass , home dome vietnam , house dome fiberglass , house frp vietnam , xưởng đúc nhà bằng composite , nhà nguyên khối composite , làm nhà nguyên khối bằng composite , Homestay Quận 2 , nhà mái vòm đúc sẵn , nhà mái vòm lắp ghép , nhà di động , nhà lắp ghép di động