Nhà vòm di động đúc sẵn độc đáo

  • Mã sản phẩm: B490

✅Chất liệu: Composite frp Màu sắc: Màu theo tùy chọn (màu đơn)
✅Diện tích: 60 M2 ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn
✅Bảo Hành: 10 năm ✅ Gọi 0906 866 556 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 SP ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Nhà mái vòm trắc địa là một phát minh tuyệt vời của nhà phát minh, kỹ sư và kiến trúc sư người Mỹ Richard Buckminster Fuller. Áp dụng phân chia không gian vectơ, Fuller phân rã cấu trúc mái vòm thành các hình tam giác, các cạnh của nó nằm trên các đường trắc địa nối hai điểm trên một bề mặt cong.

Nhà ở hình cầu, mái vòm đã được biết đến từ lâu như lều tuyết, lều của người da đỏ v.v... cũng được xây dựng trên nguyên tắc này. Chúng có đặc trưng bởi tính ổn định cao và dễ xây dựng. Hiện nay thiết kế nhà mái vòm ở dạng tối đa hóa, như một hiện tượng của xây dựng hiện đại, đã xuất hiện cách đây không lâu khoảng nửa sau của thế kỷ trước.

Nhà lắp ghép đúc sẵn composite bao gồm các tấm mái vòm composite được gia công sản xuất đúc sẵn tại xưởng bằng vật liệu fiberglass frp composite, được gia cố bằng hệ thống các thanh xà gồ, thanh V, thanh C bên trong. Cấu trúc của nhà dễ lắp ráp và có các lỗ đục lỗ để vít bằng ốc tán inox 304 và đóng kín các thành phần lại với nhau bằng geolcoat.

Kích thước theo yêu cầu.

♻️Bốn phương pháp xây dựng các nhà mái vòm di động được sử dụng rộng rãi:

☑️Đầu nối: khi mái vòm được lắp ráp với các đầu nối và sườn (các đoạn của gỗ). Ví dụ: các công trình phổ quát của các vòm không gian tự nhiên. 

☑️Dạng Modun vô hạn khi vòm được lắp ráp từ các tấm tam giác làm sẵn.

☑️Dạng Modun khi vòm được lắp ráp từ các đoạn gỗ được lắp chính xác.

☑️Cấu trúc trắc địa nhẹ từ các mảnh ống kim loại / nhựa có nắp.

TẠI SAO NÊN CHỌN NHÀ VÒM ĐÚC SẴN THÔNG MINH CỦA COMPOSITE SAIGON

♻️Khí động học & sức chịu đựng tuyệt vời của nhà lắp ghép di động

☑️Gió to hoặc bão đi qua không tác động nhiều đến nhà vòm di động. Ngôi nhà đúc sẵn bằng composite không sợ gió mạnh (lên tới 250km/h). Nhờ không có những bức tường phẳng, không khí lưu chuyển trơn tru xung quanh quả cầu và nó không đâm vào bề mặt.

☑️Tuyết không tích tụ quá nhiều trên mái của các công trình nhà mái vòm bằng composite.

☑️Tăng khả năng chống động đất, thiết kế có thể chịu được dao động lên tới 12 điểm theo thang Richter, có lẽ đó là lý do tại sao nhà mái vòm đang bắt đầu phát triển tích cực tại Nhật Bản.

♻️Kết cấu và trọng lượng

Về trọng lượng của ngôi nhà mái vòm di động, nó nhẹ hơn ít nhất 30% so với các tòa nhà truyền thống và trọng lượng của toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà mái vòm so với trọng lượng của một ngôi nhà truyền thống cho phép sử dụng một nền móng dải nhẹ. Những ngôi nhà mái vòm lắp ghép thường được dựng lên mà không cần nền móng vững chắc, chúng được đặt trên các cọc hoặc bục gỗ.

♻️Cách âm và thông gió.

☑️Tiết kiệm đáng kể về thông gió: do các đặc điểm hình học, không khí liên tục lưu thông một cách tự nhiên từ trên xuống và từ dưới lên, nó không tạo ra các vùng tù đọng và có thêm các khe 5 inch tùy chọn để thông gió cho không gian mái nhà. .

☑️Cách âm được thực hiện bằng thiết kế màng đặc biệt. Cấu trúc tròn thích nghi tốt hơn với luồng gió và sóng âm. Do đó, âm thanh có rất ít ảnh hưởng đến bầu không khí bên trong.

☑️Ngôi nhà mái vòm lắp ghép có thể chịu được độ cao tải trọng tuyết 500-600kg/m2 và có thể nhiều hơn nữa. Điều quan trọng nhất là sự tích tụ tuyết trên bề mặt tròn có giới hạn của nó, nếu tuyết quá lớn, nó sẽ lăn xuống hoặc nó sẽ bị gió thổi bay.

☑️Nghe có vẻ lạ, nhưng nhà càng tròn thì càng cứng cáp do tải trọng được phân phối đồng đều và tính đối xứng của cấu trúc mang lại độ bền cho khung của nó. Đây là một ví dụ sinh động tiêu chuẩn cổ điển về phân phối tải trọng cụ thể trên 1 kg của cấu trúc. Ngay cả khi bạn tháo dỡ tới 1/3 tất cả các hình tam giác, tòa nhà sẽ không sụp đổ.

☑️Nhà lắp ghép đúc sẵn rất nhẹ. Để xây dựng một ngôi nhà mái vòm, người ta không cần một nền tảng nặng nề và đắt tiền.

☑️Bạn có thể thêm bất kỳ số lượng cửa sổ vào nhà mái vòm. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến sự ổn định của cấu trúc.

☑️Nhà vòm di động được biết đến với sự phức tạp của các tính toán cần thiết để hoàn thành một thiết kế. Không thể chạy các tính toán dự án của một mái vòm theo 2D, cần có một trí tưởng tượng không gian phát triển và kiến thức tốt về các chương trình đồ họa 3D. Tại BIMVINA, chúng tôi luôn sẵn sàng để tiến hành tư vấn và thiết kế cho bạn, bởi vì chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm được rút ra từ nhiều dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

♻️Xây dựng thuận tiện

☑️Tốc độ xây dựng và ngân sách tương đối thấp sẽ cho phép bạn xây dựng nhà vòm lắp ghép của riêng bạn với chất lượng không hề thua kém những ngôi nhà khác.

☑️Bạn có thể xây dựng một ngôi nhà di động trong thời tiết xấu và ngay cả trong mùa đông lạnh giá. Nhà mái vòm được xây dựng theo cách khác, trước tiên là mái nhà, sau đó là các bức tường (chu vi khép kín) sau đó ngôi nhà được cách nhiệt, các vách ngăn và sàn nhà được lắp đặt và các công việc trang trí nội thất được thực hiện. Trong vài ngày sau khi bắt đầu xây dựng ngay khi khung được lắp ráp và bọc, bạn có thể tiếp tục các công việc khác trong một môi trường thoải mái vì mái vòm trắc địa là một cấu trúc rất vững chắc nhưng nhẹ.

☑️Để xây dựng nhà mái vòm, người ta không cần thiết bị xây dựng đặc biệt. Nhà vòm trắc địa tự nó là một thiết kế chi tiết, tất cả các yếu tố được lắp đặt bằng tay. Để xây dựng các tòa nhà mái vòm lớn , bạn sẽ cần giàn giáo và cầu thang.

☑️Bên trong khung nhà vòm không có các cột chống đỡ bản thân nó là mang yếu tố không gian duy nhất. Đây là cơ hội rất lớn cho bất kỳ nhà thiết kế nào, vì nó cho phép thực hiện bất kỳ ý tưởng và kế hoạch nào liên quan đến phân vùng và phòng ở bất cứ đâu trong nhà.

COMPSITE SAGON LUÔN ƯU TIÊN KHÁCH HÀNG

♻️Khách hàng có thể tùy chọn vật dụng trong ngôi nhà di động thông minh của chính bạn

☑️Không có góc bên trong nhà vòm lắp ghép. Các góc thường đóng băng và chiếm một phần lớn các nguồn nhiệt. Đây là một lý do khác tại sao độ tròn là một tính năng thiết kế quan trọng.

☑️Hiệu quả năng lượng lớn. Nếu bạn lắp đặt máy điều hòa hay lò sưởi ở trung tâm tòa nhà, ngôi nhà sẽ ấm lên rất nhanh. Chi phí sưởi ấm thấp hơn nhiều cho các tòa nhà tròn.

☑️Các sắc thái và sự tinh tế của việc xây dựng các cấu trúc mái vòm không được mô tả trong các tài liệu cổ điển về xây dựng, chúng không được các giáo viên của các trường đại học xây dựng dạy cho bạn. Ngoài việc bạn chọn ra một đơn vị chuyên nghiệp để xây dựng và tư vấn thì khách hàng cũng có một vai trò đó là sẽ yêu cầu chúng tôi làm gì. Chỉ có khi bạn nói ra bạn muốn gì, thì chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu đó cho bạn.

☑️Hoàn thiện căn nhà sao cho thẩm mỹ là một bài toán lớn. BIMVINA có thể đưa ra cho bạn nhiều giải pháp cả bên ngoài lẫn bên trong. Nếu khách hàng muốn có một không gian xanh thì có thể phủ cỏ tự nhiên hoặc nhân tạo bao trùm lên mái vòm. Nếu bạn muốn có gì đặc sắc, không đơn điệu như chỉ sơn một màu thì có thể vẽ hoa văn hay các nhân vật hoạt hình lên trên ngôi nhà di động....

☑️Nhu cầu thường xuyên sử dụng các cửa sổ, cửa ra vào, cửa thoát hiểm và các đồ nội thất được thiết kế chế tạo theo yêu cầu đặc biệt. Cửa sổ dọc hoặc mái hình tam giác đặc biệt có thể được dễ dàng để đặt hàng, nhưng chúng sẽ khá đắt. Bạn có thể mua các sản phẩm ngoài thị trường từ nhưng sẽ không tối ưu được không gian nội thất. Điều này chúng tôi cũng sẽ giải quyết giúp bạn.

☑️Nhờ đặc điểm tuyệt vời của chúng, những ngôi nhà hình cầu tích lũy các ánh sáng tốt hơn nhiều. Do đó, lắp đặt các tấm pin mặt trời hoặc các nguồn năng lượng độc lập khác là một bước đi thông minh.

♻️Lựa chọn hoàn thiện cho căn nhà lắp ghép di động.

☑️Mái vòm khá linh hoạt khi trang trí. Chỉ có cấu trúc bên ngoài mang trọng lượng, vì vậy bạn có thể trang bị bên trong theo bất kỳ cách nào bạn muốn: lối đi lên tầng hai hoặc sắp xếp đồ đạc không phải là một vấn đề cả.

☑️Một căn phòng rộng rãi dưới một mái vòm nhiều mặt luôn tràn ngập ánh sáng mặt trời, và qua các cửa sổ mở ra, bạn có thể ngắm nhìn những ngôi sao hoặc những đám mây lơ lửng trên bầu trời. Trần cong cao không còn giới hạn không gian cá nhân của bạn, và có thể thực hiện trong việc sắp xếp ngôi nhà tất cả các giải pháp thiết kế được hình thành.

Ví dụ, đối với nội thất của ngôi nhà mái vòm, bạn có thể chọn phong cách công nghệ cao bằng vật liệu hiện đại, nhấn mạnh sự thông minh vào cuộc sống.

☑️Chủ sở hữu thường tập trung vào sự thân thiện với môi trường của tòa nhà và chọn những tấm ván lớn (thường được làm bằng gỗ lá kim) để trang trí nội thất. Các bức tường cũng có thể được trang trí bằng giấy dán tường và gạch. Đối với sàn, sàn gỗ cứng nặng làm bằng gỗ thông có thể dễ dàng sử dụng, bạn còn có thể lựa chọn sàn nhựa gỗ, trải thảm,...

BIMVINA luôn đặt sự tin tưởng hài lòng của khách hàng lên đầu bởi vì có khách hàng mới có BIMVINA ngày hôm nay. Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng thực tế cùng khách hàng xây dựng lên nhiều ngôi nhà khác nhau, chúng tôi tự hào với kết quả hiện tại mà chúng tôi đạt được. Nếu bạn đang có nhu mua cho mình một căn nhà đúc sẵn đầy tính năng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn, thiết kế và cùng nhau xây dựng lên ngôi nhà mơ ước cho bạn.

♻️ Liên hệ mua nhanh NHÀ MÁI VÒM ĐÚC SẴN [COMPOSITE FRP] CAO CẤP GIÁ TỐT

♻️CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART♻️

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh:  
0941.300.066 Ms.Thúy
???? Mail: 
[email protected]

???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng

Từ khóa tìm kiếm NHÀ LẮP GHÉP DI ĐỘNG (COMPOSITE CAO CẤP) nhiều nhất trên Google:

Nhà lắp ghép, Nhà lắp ghép đúc sẵn, nhà lắp ghép giá rẻ, nhà đúc sẵn composite, nhà composite, xưởng sản xuất nhà  composite, gia công làm nhà composite giá rẻ, homstay composite, homestay fiberglass, home dome vietnam, house dome fiberglass, house frp vietnam, xưởng đúc nhà bằng composite, nhà nguyên khối composite, làm nhà nguyên khối bằng composite, Homestay Quận 2, nhà mái vòm đúc sẵn, nhà mái vòm lắp ghép, nhà di động, nhà lắp ghép di động, 

Cam Kết Của Chúng Tôi
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu 100%
  • Bàn giao đúng tiến độ thi công
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, bảo đảm
  • Đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm
  • Tư vấn nhiệt tình chu đáo
  • Giá tốt nhất, Ưu đãi nhất
Thông tin liên hệ 
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BIM                                                                 Văn phòng: VP Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Kho bãi: Số 1, Đường 43, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Xưởng Sản Xuất: 138 Thái Bình 2, Phường Long Bình, Quận 9. Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/congtybim
Nhận tư vấn miễn phí
Anh1                                                   Anh2
        
 


 


nhà lắp ghép

Tùy chọn của khách hàng

Cửa Đi

( + 6,300,000đ )
( + 2,600,000đ )

Cửa Sổ

( + 8,800,000đ )

Lót Sàn

( + 14,500,000đ )

Máy Lạnh

( + 12,000,000đ )

Kệ Tivi

( + 3,000,000đ )

Ghế Sofa

( + 4,000,000đ )
( + 5,000,000đ )

Giường

( + 2,500,000đ )
( + 3,000,000đ )

Bàn trang điểm

( + 2,000,000đ )

Nhà vệ sinh

( + 800,000đ )
( + 3,000,000đ )
( + 2,200,000đ )
Tổng tiền:

Gửi yêu cầu đặt hàng

Nhà vòm di động đúc sẵn độc đáo