Thiết kế thi công quán cafe sân vườn

  • Mã sản phẩm: B455

Thiết kế quán cafe sân vườn

❎Nội thất gồm

❎Nhận thi công trọn gói, giá tốt

❎1 phòng khách

❎Miễn phí  tư vấn, lắp đặt

1 phòng ngủ

Gọi  0906 866 556 có giá tốt nhất 

1 phòng vệ sinh

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của nhiều người đối với cafe. Khi đến với quán cafe không đơn giản chỉ để thưởng thức mà còn để thư giãn. Ngắm nhìn cảnh đẹp gần gũi với thiên nhiên được thiết kế bởi công ty chúng tôi. Với THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN mọi người sẽ được thỏa sức ngắm nhìn. Bởi những thiết kế tại BIMVINA rất độc đáo để chủ đầu tư được ngày càng phát triển và thịnh vượng.

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, THI CÔNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, CẢI TẠO XÂY DỰNG QUÁN CAFENhững THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư. Bởi với không gian thoáng mát này, vừa thưởng thức cafe vừa thả hồn ngắm khung cảnh xung quanh. Là cách tuyệt vời để thư giãn trước những ồn ào của cuộc sống hằng ngày diễn ra. Khi đến đây bạn sẽ vơi đi những vất vả, căng thẳng, áp lực của công việc. Khiến cho ai khi đặt chân đến quán bạn sẽ lần nữa quay lại bởi họ ấn tượng, thích thú.

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, THI CÔNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, CẢI TẠO XÂY DỰNG QUÁN CAFE

MẪU THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, THI CÔNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, CẢI TẠO XÂY DỰNG QUÁN CAFEVới phong cách thiết kế sân vườn chủ đầu tư hãy để BIMVINA lo liệu. Khuôn viên sân vườn sẽ tập trung vào cây xanh, dàn dây leo, hay là hồ cá. Cho những khách chơi cá sẽ càng thích thú hơn bởi họ cũng có sở thích này. Việc thiết kế này phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta. Vì thế mọi người sẽ chọn những quán cafe sân vườn mát mẻ để nghỉ chân. Có hồ cá, suối nước sẽ điều hòa không khí mát mẻ mà không cần các hệ thống làm mát.

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, THI CÔNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, CẢI TẠO XÂY DỰNG QUÁN CAFEQuán cafe sân vườn nên có những góc nhỏ riêng tư và lãng mạn, không bị tiếng ồn ảnh hưởng. Nhân viên phục vụ quán phải nhiệt tình, tươi cười với khách. Nhà vệ sinh sạch sẽ đầy đủ thiết bị để cho khách cảm thấy dễ chịu. Vì một khi quán cafe có nhà vệ sinh không sạch sẽ thì khách hàng sẽ không đến nữa.

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, THI CÔNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN, CẢI TẠO XÂY DỰNG QUÁN CAFECùng đội ngũ kiến trúc sư kỹ sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. BIMVINA sẽ mang đến MẪU THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN hoàn hảo nhất. Mang đến sự hài lòng cho các chủ đầu tư khi đến với công ty chúng tôi. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM
Địa chỉ: 130 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
MST: 0314072291
Gmail: [email protected]
Website: www.bimvina.com
Hotline: 0909 465 888
Cam Kết Của Chúng Tôi
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu 100%
  • Bàn giao đúng tiến độ thi công
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, bảo đảm
  • Đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm
  • Tư vấn nhiệt tình chu đáo
  • Giá tốt nhất, Ưu đãi nhất
Thông tin liên hệ 
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BIM                                                                 Văn phòng: VP Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Kho bãi: Số 1, Đường 43, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Xưởng Sản Xuất: 138 Thái Bình 2, Phường Long Bình, Quận 9. Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/congtybim
Nhận tư vấn miễn phí
Anh1                                                   Anh2
        
 


 


THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN , THI CÔNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN , THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN , CẢI TẠO XÂY DỰNG QUÁN CAFE

Tùy chọn của khách hàng

Cửa Đi

( + 6,300,000đ )
( + 2,600,000đ )

Cửa Sổ

( + 8,800,000đ )

Lót Sàn

( + 14,500,000đ )

Máy Lạnh

( + 12,000,000đ )

Kệ Tivi

( + 3,000,000đ )

Ghế Sofa

( + 4,000,000đ )
( + 5,000,000đ )

Giường

( + 2,500,000đ )
( + 3,000,000đ )

Bàn trang điểm

( + 2,000,000đ )

Nhà vệ sinh

( + 800,000đ )
( + 3,000,000đ )
( + 2,200,000đ )
Tổng tiền:

Gửi yêu cầu đặt hàng

Thiết kế thi công quán cafe sân vườn