Tại sao chọn bimvina.com

Bài viết TẠI SAO CHỌN bimvina.com sẽ mang đến quý khách một góc nhìn về tâm huyết của chúng tôi trong việc xây dựng một thương hiệu phát triển ổn định và bền vững trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

BIMVINA chúng tôi tập hợp những người đam mê về thiết kế, giải pháp kỹ thuật, giải pháp về công nghệ về ngành vật liệu xây dựng mới, thông minh, thân thiện môi trường. Với sự trẻ trung, nhiệt huyết, đội ngũ của chúng tôi luôn khao khát khám phá và liên tục thử nghiệm, sáng tạo tìm tòi những công nghệ, giải pháp, tiện ích tốt nhất cho người sử dụng. Nhằm mang tới cho đối tác, khách hàng gói giá trị gia tăng nhiều nhất với số tiền bỏ ra hợp lý nhất.

Bạn chỉ cần chia sẻ mong muốn, nhu cầu của mình về các sản phẩm liên quan tới bê tông nghệ thuật, khi trao đổi trực tiếp với đội ngũ chuyên gia công ty chúng tôi, họ sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đầy đủ, tổng quan về vật liệu xây dựng thông minh. Sau đó gửi tới bạn các gói giá trị, công nghệ, tiện ích gia tăng phù hợp với mong muốn của bạn… Để bạn tham khảo và trên cơ sở đó tham chiếu với các đơn vị khác từ đó đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình.

Hoặc bạn có thể tham khảo một gói sản phẩm tổng thể về bê tông nghê thuật sắp chuẩn bị xây dựng, ngay tại trang website của chúng tôi: www.bimvina.com. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình và từ đó bạn có thể tự mình mua những sản phẩm hữu ích nhất cho công trình của mình.

Đơn vị nào cũng cố gắng bán được nhiều hàng, kinh doanh mang nhiều lợi nhuận và mong muốn phát triển nhanh. Tuy nhiên trong lúc khi hành động thường hay bị chi phối bởi nhiều yếu tố, đôi khi có thể biết giải pháp, sản phẩm đó có thể sẽ không tốt về lâu dài cho người sử dụng… Họ vẫn làm! Điều đó ảnh hưởng nhiều tới những đơn vị hoạt động chuẩn mực.

Mỗi doanh nghiệp muốn phát triển ổn định và bền vững thì tôn chỉ hoạt động sẽ quyết định đến nó rất nhiều và của chúng tôi sẽ lấy thành công của đối tác, hài lòng của khách hàng là thành công của mình. Thực tâm lao động và luôn cầu tiến, quyết tâm làm tốt nhất, trách nhiệm nhất với những sản phẩm mình làm ra, những hợp đồng đã ký.

BIMVINA luôn tạo một môi trường làm việc tại công ty luôn năng động, nhằm giúp mỗi thành viên như làm công việc của chính mình, giúp mỗi người sáng tạo nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn và cùng chia sẻ trách nhiệm, quyền lợi với công ty.

Chúng tôi làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG XÂY DỰNG và cung cấp BÊ TÔNG NGHỆ THUẬT. Quý khách hàng có thể lựa chọn BIMVINA là nơi đáng tin cậy để so sánh, tham chiếu với các đơn vị khác. Chúng tôi không chỉ mang tới gói tư vấn giá trị tốt nhất cho quý khách với tiêu chí: "Chuẩn chất lượng, đúng tiến độ, giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất"

TẠI SAO CHỌN BIMVINA

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BIM

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 0909 465 888 Ms Tú 
???? Mail: [email protected]
???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng
???? Mail: [email protected]