Quy trình thiết kế nhà lắp ghép đúng tiêu chuẩn và an toàn tuyệt đối

Quy trình thiết kế nhà lắp ghép đúng tiêu chuẩn và an toàn tuyệt đối sẽ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ bền. Chúng ta cần tuân theo quy trình này để đảm bảo chất lượng công trình.

 

Nhà lắp ghép chắc hẳn không còn là một thuật ngữ xa lạ với mọi người. Đây là một loại hình công trình mà chúng được ghép lại từ nhiều module nhỏ khác nhau. Nhà lắp ghép rất tiện lợi, dễ di chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vậy bạn có thắc mắc cách xây nhà lắp ghép đúng tiêu chuẩn là như thế nào không? Hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn trong bài viết sau nhé.

Nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghép là một giải pháp xây dựng hiện đại, linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Được tạo thành từ các module nhỏ được sản xuất tại nhà máy, nhà lắp ghép có thể lắp ráp nhanh chóng tại công trường. Kiểu dáng đa dạng và tính di động của nhà lắp ghép giúp nó phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như nhà ở, homestay, văn phòng, cửa hàng, quán cafe,... Với chất lượng và độ bền cao, nhà lắp ghép trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư và người sử dụng.

Xem thêm: Nhà nổi FRP 03

nha-lap-ghep-1

Nhà lắp ghép là gì?

Quy trình thiết kế nhà lắp ghép đúng tiêu chuẩn và an toàn

Quy trình thiết kế nhà lắp ghép đúng chuẩn và an toàn là một giai đoạn quan trọng trong quá trình xây dựng. Điều này sẽ giúp đảm bảo nhà lắp ghép sẽ đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, bền vững và an toàn sử dụng. Để việc thi công nhà lắp ghép được thực hiện đúng tiêu chuẩn, gia chủ nên lựa chọn các đơn vị thi công trọn gói. Tại các đơn vị thi công nhà lắp ghép, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. 

nha-lap-ghep-2

Đơn vị thi công nhà lắp ghép trọn gói

Xem thêm: Mẫu nhà nỗi 450 FRP 02

Dưới đây là quy trình thiết kế nhà lắp ghép đúng tiêu chuẩn và an toàn:

Bước 1: Xác định yêu cầu và mục tiêu của dự án

Trước khi bắt tay vào thiết kế, đơn vị thi công sẽ tìm hiểu kỹ về nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Điều này bao gồm việc xác định diện tích, kiểu dáng, phong cách và mục đích sử dụng của nhà lắp ghép. Đồng thời, họ sẽ đánh giá điều kiện môi trường và không gian xây dựng để đảm bảo việc thiết kế đáp ứng được yêu cầu thực tế.

nha-lap-ghep-3

Xác định yêu cầu và mục tiêu dự án

Bước 2: Thiết kế kiến trúc và cấu trúc của nhà lắp ghép

Sau khi đã xác định yêu cầu và mục tiêu, đơn vị thi công sẽ tiến hành lựa chọn kiểu dáng và phong cách phù hợp với yêu cầu và môi trường xây dựng. Không chỉ đảm bảo về mặt thiết kế, các đơn vị này còn đảm bảo cấu trúc của nhà lắp ghép chắc chắn, an toàn.

Xem thêm: Nhà FRP tầng trệt 02

Bước 3: Lựa chọn vật liệu và công nghệ xây dựng

Quy trình thiết kế cũng bao gồm việc lựa chọn vật liệu chất lượng và đáp ứng các yêu cầu về môi trường và bền vững. Việc sử dụng vật liệu phù hợp và công nghệ xây dựng hiện đại giúp tối ưu hóa quá trình xây dựng. Ngoài ra, chúng cũng sẽ đảm bảo chất lượng của công trình.

nha-lap-ghep-4

Công nghệ hiện đại giúp tối ưu quy trình thi công

Bước 4: Kiểm tra và giám sát quá trình thi công

Quy trình thiết kế cần đi đôi với việc kiểm tra và giám sát quá trình thi công. Mặc dù đã uỷ thác cho đơn vị thi công, tuy nhiên gia chủ cũng cần kiểm tra và giám sát quá trình. Điều này sẽ giúp phát hiện kịp thời các vấn đề và sửa chữa sớm nhất.

Xem thêm: Nhà tầng trệt FRP 03

Bước 5: Bảo trì và bảo dưỡng

Sau khi hoàn thành, nhà lắp ghép cần được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ để giữ cho nó luôn trong tình trạng tốt nhất. Việc bảo trì và bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp tăng tuổi thọ nhà lắp ghép và tiết kiệm được nhiều chi phí thay mới, sửa chữa.

Xem thêm: Nhà FRP tầng trệt 04

nha-lap-ghep-5

Quy trình bảo trì và bảo dưỡng giúp tăng tuổi thọ nhà lắp ghép

Trên đây là toàn bộ quy trình thiết kế nhà lắp ghép đúng tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc tuân theo quy trình thiết kế đúng chuẩn là điều cần thiết khi thi công nhà lắp ghép. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại http://bimvina.com/ .

Cam Kết Của Chúng Tôi
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Nguyên vật liệu nhập khẩu 100%
  • Bàn giao đúng tiến độ thi công
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, bảo đảm
  • Đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm
  • Tư vấn nhiệt tình chu đáo
  • Giá tốt nhất, Ưu đãi nhất
Thông tin liên hệ 
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BIM                                                                 Văn phòng: VP Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Kho bãi: Số 1, Đường 43, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Xưởng Sản Xuất: 138 Thái Bình 2, Phường Long Bình, Quận 9. Tp HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/congtybim
Nhận tư vấn miễn phí
Anh1                                                   Anh2
        
 


 


nhà lắp ghép

Tùy chọn của khách hàng

Cửa Đi

( + 6,300,000đ )
( + 2,600,000đ )

Cửa Sổ

( + 8,800,000đ )

Lót Sàn

( + 14,500,000đ )

Máy Lạnh

( + 12,000,000đ )

Kệ Tivi

( + 3,000,000đ )

Ghế Sofa

( + 4,000,000đ )
( + 5,000,000đ )

Giường

( + 2,500,000đ )
( + 3,000,000đ )

Bàn trang điểm

( + 2,000,000đ )

Nhà vệ sinh

( + 800,000đ )
( + 3,000,000đ )
( + 2,200,000đ )
Tổng tiền:

Gửi yêu cầu đặt hàng

Quy trình thiết kế nhà lắp ghép đúng tiêu chuẩn và an toàn tuyệt đối